Khu biệt thự cao cấp duy nhất tại trung tâm TP.HCM

BẤT ĐỘNG SẢN RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

For Sale
Ho Chi Minh City (District 1)

Tổng quan

ID Tài sản: HCM-VHGR-0010

Loại Bất động sản
4
Phòng ngủ
2
Phòng tắm
1
Nhà xe
225 m2
Feet Vuông
2018
Năm Xây dựng

Mô tả

Những biệt thự độc đáo này tọa lạc trong một cộng đồng ven sông ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và trong một cộng đồng có cổng mang đến sự thuận tiện và riêng tư tối đa. Nằm trong cộng đồng được quy hoạch tổng thể duy nhất của thành phố tại Quận 1, mỗi biệt thự đều có vị trí đắc địa cách sông, bến du thuyền và nhiều tiện ích khác như đường chạy bộ và đạp xe, khu mua sắm, nhà hàng, v.v.

Mỗi biệt thự có năm tầng bao gồm cả tầng hầm, mang đến cho chủ nhân nhiều không gian để cá nhân hóa biệt thự theo phong cách độc đáo của riêng họ. Vì các biệt thự được bàn giao ở dạng thô nên toàn bộ phần trang trí cũng có thể được cá nhân hóa.

Khu biệt thự được tách biệt kín đáo với xung quanh bằng cảnh quan với những con đường rợp bóng cây dẫn đến các ngôi nhà riêng lẻ. Khu nhà có bảo vệ 24/24 nhưng là khu phức hợp biệt thự có vị trí thuận tiện nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng quan

Property ID: HCM-VHGR-0010

Loại Bất động sản
4
Phòng ngủ
2
Phòng tắm
1
Nhà xe
225 m2
Feet Vuông
2018
Năm Xây dựng

Mô tả

Thông tin về Nhà phát triển

HongKong Land
Asia's cities are driving the region's rapid transformation. The way people live, work, and engage in communities is changing fundamentally. Hongkong Land invests for the long-term with a growing portfolio designed to attract and inspire leading corporations and retailers, as well as aspirational homeowners and residents. We operate across the region, addressing local needs through teams on the ground across Hong Kong, the Chinese mainland, and Southeast Asia.

Đặc điểm

Garage
Garden
Full Load Power Backup
Interior Designed Lobbies
Security Surveillance System
Fire Fighting and Detection System
Generator Backup
24/7 CCTV Surveillance
Gym

Địa điểm

No data was found

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

N/A