Căn penthouse lớn 3 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi trong khu dân cư Bình Thạnh

BẤT ĐỘNG SẢN RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

For Sale
Ho Chi Minh City

Tổng quan

ID Tài sản: HCM-CG8E-0003

Loại Bất động sản
3
Phòng ngủ
4
Phòng tắm
1
Nhà xe
379 m 2
Feet Vuông

Năm Xây dựng

Mô tả

Căn hộ áp mái ba phòng ngủ tinh tế này là một bất động sản không thể bỏ qua tại một trong những vị trí hàng đầu của thành phố với ga tàu điện ngầm chỉ cách nhà bạn 7 phút đi bộ và chưa đến năm phút lái xe đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ rộng rãi là một trong sáu căn penthouse sang trọng được thiết kế đẹp mắt của dự án City Garden từng đoạt giải thưởng. Thật hoàn hảo cho những người mua sành điệu, những người mong muốn một nơi cư trú được thiết kế độc đáo bổ sung cho bộ sưu tập bất động sản hiện có của họ đồng thời thể hiện địa vị và gu thẩm mỹ tinh tế của họ.

Nội thất của căn hộ áp mái này thể hiện sự sang trọng tinh tế với đồ nội thất bằng gỗ tối màu, cây xanh tươi tốt và các điểm nhấn bằng đồng. Khác với những căn penthouse khác, đây là căn penthouse duy nhất có khu vườn trên sân thượng rộng 117m2. Khu vườn được thiết kế với hệ thống nước trung tâm ngoạn mục, tạo ra một quầy bar nhỏ đầy phong cách và khu vực nướng thịt trên cao. Cách bố trí không gian mở với các cửa sổ cao từ trần đến sàn mang đến không gian sống rộng rãi với nhiều ánh sáng tự nhiên, cho tầm nhìn 180 độ không bị cản trở ra Thành phố Hồ Chí Minh. Khu vực sinh hoạt chảy ra khu vườn trên mái rộng lớn với những chậu cây màu ngọc bích, nơi chủ nhân có thể tận hưởng khung cảnh rộng lớn của Thành phố Hồ Chí Minh trong sự riêng tư tối đa trên sân thượng xanh tươi của họ.

Thực sự là một ngôi nhà độc đáo kết hợp thiết kế nội thất hiện đại, vật liệu và phụ kiện chất lượng hàng đầu và là một trong những vị trí tốt nhất trong thành phố.

Tổng quan

Property ID: HCM-CG8E-0003

Loại Bất động sản
3
Phòng ngủ
4
Phòng tắm
1
Nhà xe
379 m 2
Feet Vuông

Năm Xây dựng

Mô tả

Thông tin về Nhà phát triển

HongKong Land
Asia's cities are driving the region's rapid transformation. The way people live, work, and engage in communities is changing fundamentally. Hongkong Land invests for the long-term with a growing portfolio designed to attract and inspire leading corporations and retailers, as well as aspirational homeowners and residents. We operate across the region, addressing local needs through teams on the ground across Hong Kong, the Chinese mainland, and Southeast Asia.

Đặc điểm

Air Conditioning
Garage
Garden
Full Load Power Backup
Interior Designed Lobbies
Parking
Security Surveillance System
Fire Fighting and Detection System
Swimming Pool
Generator Backup
24/7 CCTV Surveillance
Exercise Studio
Gym
BBQ Area

Địa điểm

No data was found

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

N/A