Căn hộ áp mái 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi sang trọng chỉ cách CBD 5 phút

BẤT ĐỘNG SẢN RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

For Sale
Ho Chi Minh City (Binh Thanh)

Tổng quan

ID Tài sản: HCM-CG8E-0001

Loại Bất động sản
2
Phòng ngủ
3
Phòng tắm
1
Nhà xe
307 m 2
Feet Vuông
2018
Năm Xây dựng

Mô tả

Căn hộ năng suất cao với thiết kế khác biệt này nằm ở Quận Bình Thạnh. Với khả năng tiếp cận tuyệt vời vào trung tâm thành phố trong vòng chưa đầy năm phút lái xe và có thể đi tàu điện ngầm từ các căn hộ, cư dân có thể dễ dàng đến Khu trung tâm thương mại và tất cả những tiện ích mà họ đang tìm kiếm.
Căn hộ trong tòa tháp Promenade, rất hấp dẫn cho người nước ngoài sinh sống. Tòa tháp là một phần của giai đoạn mới, dự kiến ​​hoàn thành và bàn giao vào năm 2018. Cư dân hoàn toàn có thể tận hưởng khu vườn nhiệt đới xanh mát để thư giãn cùng gia đình và bạn bè bên hồ bơi phân làn Olympic dài 50 mét, trong nhà hàng hay phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị. Căn hộ được thiết kế rộng rãi với không gian sống thiết kế mở, tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có tầm nhìn tuyệt vời ra không gian cộng đồng xanh và hướng ra thành phố.

Tổng quan

Property ID: HCM-CG8E-0001

Loại Bất động sản
2
Phòng ngủ
3
Phòng tắm
1
Nhà xe
307 m 2
Feet Vuông
2018
Năm Xây dựng

Mô tả

Thông tin về Nhà phát triển

HongKong Land
Asia's cities are driving the region's rapid transformation. The way people live, work, and engage in communities is changing fundamentally. Hongkong Land invests for the long-term with a growing portfolio designed to attract and inspire leading corporations and retailers, as well as aspirational homeowners and residents. We operate across the region, addressing local needs through teams on the ground across Hong Kong, the Chinese mainland, and Southeast Asia.

Đặc điểm

Air Conditioning
Garage
Garden
Full Load Power Backup
Interior Designed Lobbies
Parking
Security Surveillance System
Fire Fighting and Detection System
Swimming Pool
Generator Backup
24/7 CCTV Surveillance
Exercise Studio
Gym
BBQ Area

Địa điểm

No data was found

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

N/A