Căn hộ 3 phòng ngủ view sông sang trọng tại thành phố mới quận 2 gần trung tâm thành phố

BẤT ĐỘNG SẢN RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

For Sale
Ho Chi Minh City (District 2)

Tổng quan

ID Tài sản: HCM-GEMR-0003

Loại Bất động sản
3
Phòng ngủ
2
Phòng tắm
1
Nhà xe
95 m 2
Feet Vuông
2020
Năm Xây dựng

Mô tả

Vị trí của nó mang lại sự thuận tiện chỉ với 10 phút lái xe đến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến tàu điện ngầm số 1 và 2 trong tương lai, Trường học và Bệnh viện Quốc tế, khu thể thao xa hơn và 15 phút đến Trung tâm Thành phố.
Căn hộ được trang bị các thiết bị và phụ kiện tối tân như không gian sống mở cho môi trường sống hiện đại, tiện ích và thân thiện với môi trường. Điểm hấp dẫn hơn nữa của dự án là không có căn hộ nào “ôm” thang máy, không có cửa căn hộ nào đối diện trực tiếp với căn hộ khác, 100% phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng mát. Cư dân có thể trải nghiệm sự sang trọng và tiện nghi thực sự với thiết kế phương Tây tối ưu và sàn gỗ chất lượng cao cho phòng ngủ và sàn đá cẩm thạch cho các khu vực khác, cùng với tủ và tủ gỗ.

Tổng quan

Property ID: HCM-GEMR-0003

Loại Bất động sản
3
Phòng ngủ
2
Phòng tắm
1
Nhà xe
95 m 2
Feet Vuông
2020
Năm Xây dựng

Mô tả

Thông tin về Nhà phát triển

HongKong Land
Asia's cities are driving the region's rapid transformation. The way people live, work, and engage in communities is changing fundamentally. Hongkong Land invests for the long-term with a growing portfolio designed to attract and inspire leading corporations and retailers, as well as aspirational homeowners and residents. We operate across the region, addressing local needs through teams on the ground across Hong Kong, the Chinese mainland, and Southeast Asia.

Đặc điểm

Air Conditioning
Garage
Garden
Full Load Power Backup
Interior Designed Lobbies
Security Surveillance System
Fire Fighting and Detection System
Swimming Pool
Generator Backup
24/7 CCTV Surveillance
Exercise Studio
Gym
BBQ Area

Địa điểm

No data was found

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

N/A