Căn hộ 3 phòng ngủ sang trọng trong khu dân cư phức hợp ven sông

BẤT ĐỘNG SẢN RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

For Sale
Ho Chi Minh City (District 1)

Tổng quan

ID Tài sản: HCM-VHGR-0003

Loại Bất động sản
3
Phòng ngủ
3
Phòng tắm
1
Nhà xe
92 m 2
Feet Vuông

Năm Xây dựng

Mô tả

Tất cả các căn 3 phòng ngủ có diện tích từ 92 – 116m2 mang đến không gian sống rộng rãi, thoáng mát, phù hợp nhất cho các gia đình. Tất cả các ngôi nhà đều được trang bị các thiết bị và phụ kiện tối tân như kính Low-E từ trần đến sàn, hệ thống SMART HOME và lọc nước cho môi trường sống hiện đại, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Điều làm cho các căn hộ 3 phòng ngủ trở nên hấp dẫn hơn nữa là khu vực phòng khách rộng rãi, không gian mở kết hợp với nhà bếp đầy đủ tiện nghi. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế với sàn gỗ chất lượng cao cho phòng ngủ và sàn đá cẩm thạch cho các khu vực khác, cùng với tủ và tủ bằng gỗ. Các phòng tắm được trang bị đầy đủ với các thương hiệu nội thất quốc tế tốt nhất như Bosch, Hansgrohe, Duravit, mang đến cho bạn cảm giác tươi mới và tinh khiết. Mỗi căn hộ có một phòng ngủ với phòng tắm riêng và hai phòng ngủ có kích thước tiêu chuẩn, là không gian sống hoàn hảo cho các gia đình.

Tiềm năng sinh lời cao và vị trí trung tâm làm cho đây là cơ hội đầu tư nổi bật cho các nhà đầu tư bất động sản sành sỏi.

Tổng quan

Property ID: HCM-VHGR-0003

Loại Bất động sản
3
Phòng ngủ
3
Phòng tắm
1
Nhà xe
92 m 2
Feet Vuông

Năm Xây dựng

Mô tả

Thông tin về Nhà phát triển

HongKong Land
Asia's cities are driving the region's rapid transformation. The way people live, work, and engage in communities is changing fundamentally. Hongkong Land invests for the long-term with a growing portfolio designed to attract and inspire leading corporations and retailers, as well as aspirational homeowners and residents. We operate across the region, addressing local needs through teams on the ground across Hong Kong, the Chinese mainland, and Southeast Asia.

Đặc điểm

Air Conditioning
Garage
Garden
Full Load Power Backup
Interior Designed Lobbies
Parking
Security Surveillance System
Fire Fighting and Detection System
Swimming Pool
Generator Backup
24/7 CCTV Surveillance
Exercise Studio
Gym
BBQ Area

Địa điểm

No data was found

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

N/A