Căn hộ 1 phòng ngủ sang trọng trong khu dân cư phức hợp ven sông

BẤT ĐỘNG SẢN RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

For Sale
Ho Chi Minh City (District 1)

Tổng quan

ID Tài sản: HCM-VHGR-0002

Loại Bất động sản
2
Phòng ngủ
2
Phòng tắm
1
Nhà xe
56 m 2
Feet Vuông

Năm Xây dựng

Mô tả

Cộng đồng dân cư ven sông độc quyền này tọa lạc tại Quận 1, Trung tâm Thương mại Trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh và có thể dễ dàng đi bộ đến tất cả các tòa tháp văn phòng, khu giải trí và mua sắm của thành phố. Mỗi căn hộ đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của Thành phố Hồ Chí Minh, dòng sông hoặc khung cảnh cây xanh tươi tốt của Sở thú Sài Gòn trong khi khu phức hợp này cung cấp nhiều loại tiện ích bao gồm công viên với đường chạy bộ và đạp xe, hồ bơi, phòng tập thể dục, sân chơi trẻ em, Trường Quốc tế và nhiều tiện ích khác.
Vinhomes Golden River cung cấp hai loại căn hộ 2 phòng ngủ . Loại đầu tiên có ban công rộng rãi nhìn ra con kênh và sở thú. Loại căn hộ khác hướng tới Landmark 81 cũng như Bitexco Tower, tòa nhà cao nhất trong tương lai và hiện tại của TP.HCM. Tất cả các căn hộ đều có khu vực ăn uống sinh hoạt không gian mở, nhà bếp kiểu phương Tây đầy đủ tiện nghi với các thiết bị hàng đầu. Cả hai phòng ngủ đều được trang bị sàn gỗ cao cấp trong khi phòng tắm lát đá cẩm thạch.

Tổng quan

Property ID: HCM-VHGR-0002

Loại Bất động sản
2
Phòng ngủ
2
Phòng tắm
1
Nhà xe
56 m 2
Feet Vuông

Năm Xây dựng

Mô tả

Thông tin về Nhà phát triển

HongKong Land
Asia's cities are driving the region's rapid transformation. The way people live, work, and engage in communities is changing fundamentally. Hongkong Land invests for the long-term with a growing portfolio designed to attract and inspire leading corporations and retailers, as well as aspirational homeowners and residents. We operate across the region, addressing local needs through teams on the ground across Hong Kong, the Chinese mainland, and Southeast Asia.

Đặc điểm

Air Conditioning
Garage
Garden
Full Load Power Backup
Interior Designed Lobbies
Parking
Security Surveillance System
Fire Fighting and Detection System
Swimming Pool
Generator Backup
24/7 CCTV Surveillance
Exercise Studio
Gym
BBQ Area

Địa điểm

No data was found

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

N/A