Căn hộ 1 phòng ngủ độc quyền tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

BẤT ĐỘNG SẢN RAO BÁN TẠI VIỆT NAM

For Sale
Ho Chi Minh City (District 3)

Tổng quan

ID Tài sản: HCM-SSSV-0005

Loại Bất động sản
1
Phòng ngủ
1
Phòng tắm
1
Nhà xe
68,2 m 2
Feet Vuông
2018
Năm Xây dựng

Mô tả

Sky Villas mang đến một phong cách sống chưa từng có ở Sài Gòn. Tọa lạc tại một trong những địa chỉ tinh tế nhất của thành phố, trung tâm Quận 3 – TP.HCM, 45 căn hộ biệt lập tận hưởng sự riêng tư và sang trọng bậc nhất ngay trung tâm thành phố. Trần nhà cao gấp đôi và các hồ bơi riêng mang đến tầm nhìn tuyệt đẹp, mang lại cảm giác không gian và ánh sáng vượt trội. Chào mừng đến với Sky Villas, nơi an cư của những cư dân đặc quyền nhất Sài Gòn.

Dự án tọa lạc tại Quận 3, trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và có vị trí đắc địa, liền kề với Quận 1, nơi tập trung nhiều tiện ích như trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, quán bar, nhà hàng và các di tích lịch sử.

Tổng quan

Property ID: HCM-SSSV-0005

Loại Bất động sản
1
Phòng ngủ
1
Phòng tắm
1
Nhà xe
68,2 m 2
Feet Vuông
2018
Năm Xây dựng

Mô tả

Chuyến tham quan ảo

Thông tin về Nhà phát triển

HongKong Land
Asia's cities are driving the region's rapid transformation. The way people live, work, and engage in communities is changing fundamentally. Hongkong Land invests for the long-term with a growing portfolio designed to attract and inspire leading corporations and retailers, as well as aspirational homeowners and residents. We operate across the region, addressing local needs through teams on the ground across Hong Kong, the Chinese mainland, and Southeast Asia.

Đặc điểm

Garage
Garden
Full Load Power Backup
Interior Designed Lobbies
Parking
Security Surveillance System
Fire Fighting and Detection System
Swimming Pool
Generator Backup
24/7 CCTV Surveillance
Gym

Địa điểm

No data was found

LIÊN HỆ ĐẠI LÝ ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

N/A